CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚC ANH

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO PHÚC ANH

QUẢNG CÁO LỘ LIỄU KHUYẾN KHÍCH NỮ SINH

Với việc sử dụng 5 chiếc xe với các tấm biển quảng cáo lộ liễu, trang web Rich Meet Beautiful (Đại gia gặp người đẹp) hy vọng đến cuối năm nay, họ sẽ tìm được 100.000 nữ sinh Anh.  

Tấm biển quảng cáo in hình ảnh một cặp trai gái đang âu yếm nhau cùng dòng chữ: "Muốn có sự lãng mạn, đam mê và không còn nợ học phí, hãy hẹn hò với đàn ông giàu có".

Quảng cáo lộ liễu khuyến khích nữ sinh cặp với đàn ông giàu để trang trải học phí gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Trang web hy vọng đến cuối năm nay sẽ tìm được 100.000 nữ sinh Anh.

Cụ thể, thông tin quảng cáo trên trang web này được ghi như sau:

"Họ là những quý ông giàu có, đã có vợ và gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn và nhiều năm hôn nhân đã khiến cho mối quan hệ của họ thiếu đi ngọn lửa đam mê và sự kỳ diệu. 

Các cô gái trẻ nên hiểu rằng họ không tìm một người để thay thế vợ con họ, mà chỉ cần ai đó xinh đẹp để họ chiều chuộng và chia sẻ lúc rảnh rỗi.

Các cô gái trẻ và xinh đẹp sẽ làm những người đàn ông này hài lòng bằng cách xuất hiện khi họ cần, giúp thời gian rảnh rỗi của họ trở nên ngọt ngào và chia sẻ cuộc sống xa hoa cùng họ.

Các cô gái sẽ học được ở những người đàn ông này những kiến thức về cuộc sống, kinh doanh, văn hóa và nhiều hơn thế, trong khi lại có thể kiếm được tiền để trang trải học phí hoặc các khoản nợ nần".

Tuy nhiên, các sinh viên tại Đại học King's College Luân Đôn, 1 trong số 12 trường bị nhắm đến đã chỉ trích trang web hẹn hò này.

Một sinh viên năm thứ 2, khoa Sử, yêu cầu được giấu tên cho biết: "Thật kinh tởm. Việc những kẻ biến thái muốn săn tìm những cô gái trẻ thế này cần phải được coi là bất hợp pháp".

"Học đại học thì rất tốn kém, tất cả chúng ta đều biết điều đó, và bản thân tôi cũng đang nợ một khoản tiền lớn. Nhưng tôi và các bạn tôi sẽ không bao giờ làm gái mại dâm để giảm bớt số nợ này.

Những trang web như thế kia cũng chẳng khác nào bắt chúng tôi làm chuyện đó. Đó là sự bóc lột và sai trái" – sinh viên này kết luận.

Chiến dịch quảng cáo này sẽ nhắm tới hơn 12 trường đại học trong 3 tháng tới, và theo Giám đốc điều hành Sigurd Vedal, 75% những người đăng ký tham gia là phụ nữ, nhiều người trong độ tuổi từ 18 đến 26.

 

Ông Vedal tiết lộ: "Anh là 1 trong 5 thị trường ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong chiến dịch marketing trên diện rộng. Nghiên cứu cho thấy nhu cầu hẹn hò đàn ông lớn tuổi và giàu có ở Anh là rất lớn.

Từ khi bắt đầu, chúng tôi đã thấy trang web của mình rất được quan tâm. Vì thế với chiến dịch mới này, chúng tôi đã đặt mục tiêu rất cao, đó là 20.000 thành viên mới trong những tuần tới, và 100.000 thành viên mới vào cuối năm 2017" .

Cũng như ở Đại học King's College Luân Đôn, các tấm biển quảng cáo lớn sẽ được trưng bày tại Trường Kinh tế Luân Đôn và Trường Luật Thành phố.

Vào tháng 10, khi các tấm biển quảng cáo được đưa đến Paris, các nhà chức trách ở đây đã tịch thu sau khi phát hiện chúng tại địa phận trường Đại học Sorbonne.

Tài khoản Twitter chính thức của thành phố Paris tuyên bố họ "cực lực lên án quảng cáo đáng xấu hổ này" và sẽ "phối hợp với cảnh sát để khiến chúng biến mất trên đường phố"

Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms Ngọc
  • 0906989589
Fanpage Facebook